Công NghệLớp 9

Câu 1 trang 75 Công nghệ 9

Bài 12: Thực hành: Món nướng

Câu 1 trang 75 Công nghệ 9

Nêu công dụng của bột gạo , bột đao trong món bánh đậu xanh nướng?

Lời giải:

Bạn đang xem: Câu 1 trang 75 Công nghệ 9

Bột gạo, bột đao có tính dẻo khá cao nên được dùng nhiều trong việc làm bánh, gắn kết các nguyên liệu với nhau để bánh săn chắc hơn.

Bài viết gần đây

Xem toàn bộ Soạn Công nghệ 9: Bài 12. Thực hành: Món nướng

Đăng bởi: Đại Học Đông Đô

Chuyên mục: Lớp 9, Công Nghệ 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button