Lớp 9Ngữ Văn

Kết bài Bài thơ về tiểu đội xe không kính (Top 3 bài mẫu) | Ngữ Văn 9

           TOPLOIGIAI gửi đến các bạn Top 3 bản Kết bài Bài thơ về tiểu đội xe không kính hay nhất, qua bài viết này các bạn có thể hiểu hiểu rõ hơn cách làm một kết bài và còn có thể tham khảo thêm được nhiều kiểu kết cho bài văn của mình thêm độc đáo. Mời các bạn cùng xem các cách kết bài dưới đây nhé!

Kết bài Bài thơ về tiểu đội xe không kính – Bài mẫu 1

Thông qua Bài thơ về tiểu đội xe không kính, người đọc một lần nữa được khám phá thêm những nét đẹp của người lính trên chặng đường hành quân khắc nghiệt. Họ tràn đầy tinh thần lạc quan, yêu đời và sự tinh nghịch, trẻ trung. Họ mang trái tim và sức trẻ của mình để băng qua mọi nẻo đường đạn bom ác liệt

Bạn đang xem: Kết bài Bài thơ về tiểu đội xe không kính (Top 3 bài mẫu) | Ngữ Văn 9

Kết bài Bài thơ về tiểu đội xe không kính – Bài mẫu 2

Bằng ngòi bút thơ dí dỏm, hóm hỉnh của mình, Phạm Tiến Duật đã mang đến một bầu không khí mới của văn học kháng chiến, thổi vào lòng người đọc sự lạc quan yêu đời và niềm hăng say chiến đấu của những người lính.

Kết bài Bài thơ về tiểu đội xe không kính – Bài mẫu 3

Nếu Chính Hữu giúp ta cảm nhận được vẻ đẹp của những người lính nông dân mộc mạc, chân chất thì đến với Bài thơ về tiểu đội xe không kính, Phạm Tiến Duật cho ta thấy chất thơ trong tâm hồn những người lính trẻ, đó là niềm lạc quan, yêu đời và sự tinh nghịch, hóm hỉnh.

Đăng bởi: Đại Học Đông Đô

Chuyên mục: Lớp 9, Ngữ Văn 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button