Lớp 9Ngữ Văn

Kết bài Bếp lửa (Top 3 bài mẫu) | Ngữ Văn 9

           TOPLOIGIAI gửi đến các bạn Top 3 bản kết bài Bếp lửa hay nhất, qua bài viết này các bạn có thể hiểu hiểu rõ hơn cách làm một kết bài và còn có thể tham khảo thêm được nhiều kiểu kết cho bài văn của mình thêm độc đáo. Mời các bạn cùng xem các cách kết bài dưới đây nhé!

Kết bài Bếp lửa – Bài mẫu 1

Gấp trang sách lại, hình ảnh người bà tần tảo sớm mai bên bếp lửa nhỏ, nhóm lên yêu thương ngọt bùi, và cũng là người giữ lửa truyền lửa cho người cháu cứ mãi khiến người đọc bâng khuâng. Đó là sự ám ảnh và cũng là sự xúc động nghẹn ngào khi ta bắt gặp trong thơ Bằng Việt những khoảnh khắc tuổi thơ một thuở.

Bạn đang xem: Kết bài Bếp lửa (Top 3 bài mẫu) | Ngữ Văn 9

Kết bài Bếp lửa – Bài mẫu 2

Bằng mạch kể hồi tưởng, cùng những câu thơ thấm đượm ngọt ngào, truyền cảm, Bằng Việt đã đánh thức những kí ức tuổi thơ êm đềm hoài niệm bên người bà kính yêu, và từ đó khắc họa nên hình tượng người bà bên bếp lửa bất diệt trong lòng độc giả muôn thế hệ.

Kết bài Bếp lửa – Bài mẫu 3

Thơ hay là thơ chín đỏ cảm xúc, Bếp lửa dường như đã làm rất tốt điều đấy. Bài thơ thấm đượm tình yêu thương của người cháu dành cho bà, cũng như sự hi sinh tần tảo một nắng hai sương mà người bà hi sinh cho người cháu của mình.

Đăng bởi: Đại Học Đông Đô

Chuyên mục: Lớp 9, Ngữ Văn 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button