Lớp 9Ngữ Văn

Kết bài Đồng chí (Top 3 bài mẫu) | Ngữ Văn 9

           TOPLOIGIAI gửi đến các bạn Top 3 bản kết bài Đồng chí hay nhất, qua bài viết này các bạn có thể hiểu hiểu rõ hơn cách làm một kết bài và còn có thể tham khảo thêm được nhiều kiểu kết cho bài văn của mình thêm độc đáo. Mời các bạn cùng xem các cách kết bài dưới đây nhé!

Kết bài Đồng chí – Bài mẫu 1

Bằng bút pháp tả thực, cùng những câu văn giản dị mộc mạc, Chính Hữu như đang để hình tượng người lính tự khắc họa nên vẻ đẹp vừa chân thật vừa hùng vĩ cao cả của mình, từ đó góp thêm một tiếng nói cho văn học thời kì kháng chiến viết về người chiến sĩ.

Bạn đang xem: Kết bài Đồng chí (Top 3 bài mẫu) | Ngữ Văn 9

Kết bài Đồng chí – Bài mẫu 2

Chính Hữu là ngòi bút trẻ trong văn học kháng chiến, và bài thơ Đồng chí là một dấu ấn đẹp mà nhà thơ gửi lại cho bạn đọc bao thế hệ về một thời kỳ hào hùng mà cũng đầy bi thương trong lịch sử dân tộc.

Kết bài Đồng chí – Bài mẫu 3

Nếu trong thơ Phạm Tiến Duật ở bài thơ Bài thơ về tiểu đội xe không kính, hình tượng người lính hiện lên thật trẻ trung, tinh nghịch, yêu đời thì trong Đồng chí lại làm ấm lên trong từng câu thơ, từng hơi thở là tình đồng chí thấm đượm, là vẻ đẹp mộc mạc của anh lính nông dân, vì thế để lại nhớ thương rất riêng trong tâm hồn người đọc.

Đăng bởi: Đại Học Đông Đô

Chuyên mục: Lớp 9, Ngữ Văn 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button